วางแผนสร้างความเสียวกับแฟนที่บ้านได้ง่ายๆ

ช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนหลังจากทำงานมาทั้งสัปดาห์ หลายคนคงอยากไปเที่ยวผ่อนคลาย แต่เชื่อเถอะว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่เลือกจะใช้เวลาไปกับการผ่อนคลายอารมณ์ ด้วยหนังโป๊ญี่ปุ่นเรื่องโปรด แต่จะดีกว่าไหมถ้าได้เสียวแบบเต็มขั้นด้วยการทำอะไรเสียวๆไปด้วยระหว่างช่วยตัวเอง เบื่อแล้วทำแต่แบบเดิม ชักว่าว เกี่ยวเบ็ด มาลองอะไรที่เสียวกว่าเดิมดีกว่า
เปลี่ยนจากห้องน้ำที่บ้าน มาเป็นห้องน้ำห้างดีกว่าไหม จำนวนคนที่เข้ามาใช้ห้องน้ำ จะยิ่งกระตุ้นความเสียวให้พุ่งกระฉูด ขั้นแรกต้องดูทำเลให้ดีก่อน เลือกห้องน้ำที่มีคนใช้ไม่เยอะมาก แล้วตรงไปที่ห้องน้ำเลย จัดการล็อคประตูให้เรียบร้อย เมื่อถอดกางเกงเสร็จแล้ว ก็เริ่มเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นประกอบกิจกรรมได้เลย อย่าลืมพกหูฟังไปนะครับ เดี๋ยวห้องข้างๆจะตกใจเอาได้ ที่สำคัญเสียงฝีเท้าคนที่เข้ามาใช้ห้องน้ำ ยังสร้างความเร้าใจให้รู้สึกเหมือนได้มีเซ็กส์ในที่สาธารณะ
เพิ่มความเสียวด้วยการมีของเล่นเพิ่มเติม ส่วนใหญ่ก็ใช้นิ้ว แล้วถ้าเราเพิ่ม เซ็กส์ทอยมาล่ะ สมัยนี้ก็คง ดิลโด้ เป็นอุปกรณ์เพิ่มความเสียวได้ดีที่ดีเชียว แนะนำให้สอดใส่จนมิดดิลโด้เลยนะ รับรอบว่าเสียวจนเอวลอยกันเลยล่ะ เสียวไปถึงมดลูก แต่ถ้าของเล่นชนิดไหนที่คุณรู้สึกว่ามากเกินไป ก็ต้องบอกกันตรงๆจะได้หาจุดกึ่งกลางว่าอะไรที่ทำให้มีความสุขมากขึ้น
ดูคนเดียวมันน่าเบื่อ ชวนแฟนมาดูด้วยกันสิ เพราะไม่มีใครรู้ใจเราดีเท่าคู่นอนของเรา ใช้วันว่างๆด้วยกัน จะช่วยสานความสัมพันธ์ความรักให้หอมหวานขึ้น อาจจะเริ่มจากชุดวาบหวิว ลูกไม้ อะไรก็ตามที่ท่านชอบ แล้วปลุกให้เขาของขึ้นสักหน่อย จากนั้นเตรียมห้องให้พร้อม เปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นผ่านทีวีไปเลย จะได้ดูกันชัดๆ ตลอดการทำ ไม่ว่านางเอกจะทำท่าไหน คุณก็ทำไปพร้อมๆกับนางเอกเลย เสมือนว่าเรานั้นเป็นนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มความเสียวซ่านให้ตัวเองเป็นอย่างดี
แต่ก่อนจะติดเครื่อง เราขอแนะนำกันอีกนิดสำหรับอุปกรณ์เสริม คือ เจลหล่อลื่น เพราะประโยชน์ของมันเรียกได้ว่าครอบคลุมกิจกรรมเซ็กส์ สาวๆ บางคนที่เล้าโลมยังไงน้ำหล่อลื่นก็ไม่หลัง การใช้เจลเข้ามาช่วยในการสอดใส่จะทำให้กิจกรรมราบลื่นและเพิ่มความสุขมากขึ้น ในช่วงใกล้หลั่งได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ สมัยนี้เจลหล่อลื่นมีการพัฒนาให้มีกลิ่น รส ที่สร้างสีสันบนเตียง ถ้าคุณเริ่มเบื่อเวลาดูหนังโป๊ญี่ปุ่น ให้ลองเพิ่มเจลหล่อลื่นเข้ามาสักหน่อย คุณจะได้สัมผัสอีกมิติหนึ่งเลยทีเดียว