ชวนนักมวยมาเย็ดที่บ้าน

ต้องของเกริ่นก่อนว่า ฉันเป็นแม่ค้าที่ต้องตื่นแต่เช้าออกมานึ่งข้าวเหนียวแล้วก็หมักไก่ เพื่อที่จะได้นำไปขายให้กับลูกค้าที่ต้องทำงานแต่เช้า ดังนั้นฉันต้องตื่นก่อนพวกเขาหลายชั่วโมง เพื่อมาเตรียมของให้เสร็จ สำหรับขายให้ลูกค้าที่ตื่นเช้าถือได้ว่าเป็นเรื่องที่เหนื่อยมากสำหรับผู้หญิง แต่สำหรับตัวฉันนั้นยังมีแรงใจที่ทำให้ตื่นขึ้นมาได้ทุกวันอยู่ เพราะว่าห่างจากบ้านฉันไปไม่เท่าไหร่ มีค่ายมวยมาตั้งใหม่ ซึ่งพวกเขาก็มักจะออกมาวิ่งกำลังกายทุกเช้าเพื่อสูดอากาศดีๆเข้าปอด ฉันเห็นพวกเขาวิ่งผ่านบ้านทุกวัน บางคนก็ไม่ได้ใส่เสื้อจนฉันนั้นเห็นกล้ามแขนที่เป็นมัด บางคนกล้ามหน้าท้องสวยมาก แค่เห็นก็มีกำลังใจในการใช้ชีวิตแล้ว
บางทีพวกนักมวยก็มักจะแวะมาซื้อข้าวเหนียวไก่ย่างที่ร้านของฉันเป็นเพราะว่านักมวยก็ต้องการสร้างกล้าม ไก่ย่างของฉันสามารถเป็นโปรตีนช่วยเขาได้ ในกลุ่มนั้นฉันสนใจนักมวยหนุ่มที่ชื่อ กล้า เขาทั้งหล่อ ผิวขาวดูดี มันทำให้ฉันเกิดอารมณ์จนฉันมักจะดูคลิปโป้ แล้วนึกถึงเขาอยู่บ่อยๆ ฉันพยายามหาดูคลิปโป้ ที่พระเอกมีกล้าม แต่ก็ไม่เคยได้ ดูคลิปโป้ ที่หุ่นและหน้าตาหล่อเหมือนกับกล้าของฉันเลย
เราทั้งคู่เริ่มคุยกันจนสนิทกันมากขึ้น เวลาเขาว่างจากการซ้อมมวยก็มักจะมานั่งซื้อไก่ย่างกินและคุยเล่นกับฉัน จนในวันหนึ่งค่ายมวยได้ให้นักมวยพักซ้อม แต่กล้านั้นก็ยังคงออกมาวิ่งและมาซื้อไก่ร้านฉันกิน ฉันเลยถามกล้าว่าทำไมถึงไม่หยุดพักผ่อนอยู่บ้าน เขาเลยบอกว่าอยากรักษาสภาพร่างกายให้มันดูดีอยู่เสมอ เขากำลังจะขึ้นชกแต่ไม่ค่อยมีความมั่นใจ ฉันเลยแซวไปว่า ถ้าหากว่าขึ้นชกแล้วชนะ ฉันจะให้กินไก่ฟรีแล้วแถมแม่ค้าด้วย เขายิ้มเล็กน้อยก่อนที่จะออกไปวิ่งต่อโดยทันที
หลังจากผ่านไปหลายวันเขาก็ได้กลับมาที่ร้านของฉันอีกครั้ง เขาได้นำเหรียญรางวัลมาโชว์ให้ฉันดูแล้วก็บอกว่า เป็นยังไงบ้างผมชนะแล้ว ผมจะได้รางวัลตอนไหน ได้ยินแบบนั้นฉันก็เขินแล้วบอกไปว่า รางวัลอยู่ในบ้านต้องเข้ามาเอาข้างใน ตัวฉันที่เพิ่งดู คลิปโป้ มาอารมณ์ยังค้างอยู่เลย รีบพาเขาเข้าห้องนอนของฉัน แล้วไปนั่งคุยกันอยู่บนเตียง
เขาได้ถอดเสื้อผ้าของฉันออกแล้ว เข้ามากอด หอมแก้ม จูบปาก เหมือนกับว่าเขานั้นอดมานาน จนทำให้ความเงี่ยนของฉันมันทะลุจุดสูงสุด เขาได้ชมว่านมของฉันนั้นมันใหญ่กว่าที่คิดอีก หัวนมก็น่าดูด แต่ฉันก็ไม่ยอมให้เขาเป็นฝ่ายกระทำ ฉันได้ใช้มือไปสัมผัสกับดุ้นของเขามันทั้งแข็งและใหญ่ อยากโดนควยนักมวยเย็ดจังเลย ฉันได้พูดออกไปเพื่อยั่วเขา เขาได้ลุกขึ้นนั่งจับขาฉันแล้วยกสะโพกของฉันให้ลอยขึ้นใช้ลิ้นตวัดเลียหีของชฉันจนทำให้หีนั้นแฉะไปหมด เขาจึงได้เอาควยดันเข้ามาในหีจนสุดลำ ความเสียวซ่านมันเริ่มขึ้นตอนที่เขาเริ่มกระเด้าหีของฉัน เขาได้ขอกับฉันว่าอยากจะแตกใน ฉันเลยบอกไปว่าทำได้แต่ต้องรับผิดชอบนะ เขายิ้มพร้อมกับรีบกระแทกควยใส่หีฉันสุดชีวิตจนได้แตกในสมใจ ฉันรู้สึกดีมากจนฉันต้องรีบวิ่งออกไปปิดร้านก่อนที่จะกลับมาขอเย็ดกับเขาต่อในอีกหลายๆยก