ข้อเตือนสติ เมื่อแฟนเก่าของคุณขอรีเทิร์น

ที่เคยไหมคะ เจ็บจากรักครั้งเก่า เพราะคนที่เรารักและไว้ใจที่สุดกลับมาทิ้งเราไปโดยไม่มีทางกลับมาอีกแล้ว ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ทำให้เราต้องทุกข์ใจไม่สิ้นสุด แต่เมื่อเรารักษาแผลใจให้ดีขึ้นมาได้ เมื่อเป็นแบบนี้ไม่ต้องมีมันแล้วค่ะฟงแฟน มาดูคลิปหลุดคนเดียวในห้องดีกว่าค่ะ มีไปก็เท่านั้น คลิปหลุดดูแล้วสบายใจ ฮ่า ๆ ไม่ต้องมีความสัมพันธ์อะไรด้วย ไม่ต้องมานั่งกังวล ดูคลิปหลุดจบแล้วก็จบกันไป ต่างฝ่ายต่างมีความสุข แฟร์ ๆ ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลังคนเดียวด้วย ฮือ ๆ แล้วจะทำอย่างไรล่ะคะ เมื่อแฟนเก่าของเรานั้นอยากจะกลับ อยากจะรีเทิร์นกลับมาหาเรา ถ้าใครตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้แล้วล่ะก็ คิดดูให้ดี ๆ นะคะ คิด ๆ ดูให้ดีเลยล่ะ วันนี้ดิฉันก็เลยมาเตือนย้ำให้สาว ๆ นั้นคิดดี ๆ ตัดสินใจให้แน่วแน่ว่าควรกลับไปไหม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้าง
1. คุณพร้อมที่จะเจ็บอีกครั้งหนึ่งมั้ย
เป็น ธรรมดาค่ะ ที่คนที่เลิกกันแล้ว อาจจะเลิกรากันด้วยความไม่เข้าใจกัน หรือจบกันแบบไม่ดี หรือด้วยเหตุผลอื่นๆ? ที่เป็นสาเหตุให้ต้องเลิกกันก็ตาม ให้ ลองถามตัวเองก่อนว่าพร้อมจะเจ็บอีกไหม ถ้าคุณผู้หญิงคิด ว่าเจ็บแค่ไหนก็ยังทนได้ ยังรับไหว..ไม่ตาย? จะกลับเป็นเริ่มต้นคบใหม่อีกครั้งก็ไม่มีใครว่า แต่ถ้าคิดว่ายังจดจำอดีตไม่มีวันเลือนหาย ก็จงอย่ากลับไปเพราะจะทำให้ทั้งคุณและเขาไปกันไม่รอดแบบเดิม แถมต้องอยู่ด้วยความหวาดระแวงอีกต่างหาก
2. ถ้าไม่มีเค้าเราจะอยู่ได้มั้ย
ถ้าไม่มีเขาเราอยู่ได้ไหม เป็นอย่างไรล่ะคะทุกคน จากที่ได้อ่านข้อความข้างต้นแล้ว อยากอินเลิฟกันบ้างไหมล่ะคะ ความรักดี ๆ มันหาไม่ยากหรอกค่ะ ขอแค่คุณลองเปิดใจ ใคร ๆ ก็สามารถมีรักดี ๆ กันได้ทั้งนั้นล่ะค่ะ ทุก ๆ คู่มันมีอุปสรรคอยู่แล้ว อยู่ที่ว่าคุณทั้งสองจับมือกันแน่นสักแค่ไหน คุณจะยอมปล่อยมือกันง่าย ๆ เลยหรือเปล่า หรือคุณจะยอมฟันฝ่าทุกอย่างไปพร้อม ๆ กัน ผ่านทุก ๆ อย่างไปด้วยกัน ขอให้ทุกคนได้อินเลิฟและเจอกับความรักดี ๆ นะคะ
3. ให้เวลาตัวคุณเองมาเพื่อคิดทบทวนให้ดีก่อน
ถ้า ระยะเวลาที่เลิกกันมา มันทำให้คุณสามารถอยู่ได้เอง แฮบปี้กับงาน กับ มีความสุขกับการใช้ชีวิตคนเดียว โอเคกับการอยู่คนเดียว ไม่ได้รู้สึกว่าต้องการใครสักคนเข้ามา อยู่กับครอบครัวหรือสนุกสนานอยู่กับเพื่อนฝูงแล้ว สามารถลืมเขาคนนั้นได้อย่างแน่นอน ก็อย่ากลับไปคุยตามคำขอของเขาคนนั้นอีกเลย เพราะเมื่อคุณเดินออกมาเพื่อกำลังจะเจอสิ่งที่ดีกว่าแล้วจะกลับไปหาสิ่ง เดิมๆ ที่เคยทำให้คุณทุกข์ใจอยู่ทำไมกัน