รู้มั้ย เซ็กส์แบบไหนที่ผู้หญิงจะติดใจกันนะ?

เรียกว่าเป็นเรื่องที่หนักใจหนุ่ม ๆ ไม่น้อยเลยล่ะครับสำหรับใครที่อยากจัดใจสาว ๆ ด้วยเซ็กส์ เพราะผู้ชายมักคิดว่าเซ็กส์ที่มัดใจสาวได้จะต้องเด็ดเอวดีระดับพระเอกหนังโป๊เลย ซึ่งเมื่อลองดูแล้วกลับไม่ใช่เสียอย่างนั้น หรือบางคนก็อาจไม่ได้ลีลาเด็ดระดับพระเอกหนังโป๊ ทำให้หนุ่ม ๆ ต้องกลับมาคิดหนักว่าจะทำยังไงดี เลยอยากจะขอบอกกับหนุ่ม ๆ ว่าใจเย็น ๆ ก่อนครับ อย่าเพิ่งเครียดจนเสื่อมสมรรถภาพทางเพศไปเสียก่อน เพราะต่อให้คุณไม่ได้ลีลาเด็ดระดับพระเอกหนังโป๊แต่คุณก็สามารถมัดใจสาว ๆ ด้วยเซ็กส์แบบต่อไปนี้ได้อยู่นะครับ

ออรัลเซ็กส์

มาเริ่มกันด้วยการทำออรัลเซ็กส์กันเลยครับ ต้องยอมรับเลยว่าไม่ว่าจะหญิงหรือชายแต่ถ้าคุณทำออรัลเซ็กส์เก่งล่ะก็ คุณจะสามารถัดใจอีกฝ่ายไว้ได้อยู่หัดเลยทีเดียว เพราะการทำออรัลเซ็กส์ที่เด็ดดวงนั้นจะทำให้เธอสามารถปลดปล่อยอารมณ์ออกาได้อย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมเข้าจังหวะของจริงกันในภายหลังนั่นเอง

เซ็กส์จากความรัก

เป็นเซ็กส์ที่ผู้หญิงหลายคนปรารถนามากที่สุดแล้วครับ เพราะว่ามันจะเต็มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น ทะนุถนอม เอาใจใส่ อาจจะมีตื่นเต้นหวือหวาบ้างในบางครั้ง หรือมีท่ายากบ้างในบางทีแต่ก็จะเป็นเซ็กส์ที่ทำให้เธอเอ็นจอยได้สุด ๆ มากกว่าเซ็กส์แบบอื่นเลยล่ะครับ

ค่อยเป็นค่อยไป

เพราะว่าผู้หญิงนั้นไม่ชอบการถูกจู่โจมจุดยุทธศาสตร์ทันทีแบบทันตั้งตัว เธอจะมีอารมณ์ร่วมกับการนอนกอดก่ายกันไปมา พูดคุยจับมือกัน ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป หอมแก้ม เล้าโลมอย่างช้า ๆ ให้เธอค่อย ๆ ไต่ระดับอารมณ์ขึ้นไปทีละน้อย จนอารมณ์เธอพุ่งพล่านพร้อมรับความสุขจากคุณอย่างเต็มที่ในท้ายที่สุด

ท่วงท่าแปลกใหม่

เช่นเดียวกับผู้ชายที่สาว ๆ เองก็เบื่อกับอะไรเดิม ๆ ได้เช่นกัน ดังนั้นการเปลี่ยนท่วงท่าระหว่างมีเซ็กส์บ้างนั้นก็จะสามารถตอบโจทย์ตรงนี้ของเธอได้อย่างดี ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องได้ทุกท่วงท่าที่ตำรามี แต่ของแค่มีท่าใหม่ ๆ มาใช้กับเธอบ้างถึงแม้ว่าจะจบด้วยท่ามิชชันนารีเหมือนเดิมก็ตาม แต่ว่าระหว่างนั้นมันก็จะทำให้เธอเสียวซ่านสุด ๆ ไปเลยล่ะ

กระซิบบอกรัก

เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ลืมไม่ได้เลยระหว่างมีเซ็กส์เพราะมันสามารถช่วยเพิ่มอารมณ์ระหว่างทำกิจกรรมได้อย่างมาก และผู้หญิงเองก็ชอบที่จะได้ฟังคำพูดหวาน ๆ และคำชื่นชมในตัวเธอกันอยู่แล้ว การที่คุณบอกรักเธอบ่อย ๆ หยอดคำหวานชื่นชมเธอไปด้วยระหว่างมีเซ็กส์ จะทำให้ไฟรักอันเร่าร้อนของเธอถูกจุดขึ้นมาโดยรู้ตัวเลยล่ะครับ