ผมสวยมีน้ําหนักดูแลรักษาไม่ยาก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนๆได้คบกับดิฉันเมื่อไหร่แต่ว่าจะต้องมีสาระดีๆมาฝากเพื่อนๆเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าคนสวยมีน้ำหนักดูแลรักษาไม่ยาก ถ้าถามว่าในอวัยวะบนร่างกายของเรานั้นคุณสาวๆมักจะรักและต้องการบำรุงอวัยวะส่วนใดมากที่สุดหลายๆคนค่ะเชื่อว่าหนีไม่พ้นคำว่าผมแน่นอน เพราะผู้หญิงส่วนมากนะคะมักจะให้ความสำคัญและรักผมของตนเองมากๆเพราะผมนั้นทำให้เพื่อนๆดูสวยเก๋และดูดีๆเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังAVได้ง่ายๆซึ่งไม่ว่าผมนั้นจะสั้นหรือจะยาวแค่ไหนแต่เชื่อได้ว่าคุณผู้หญิงไม่มีทางละเลยอย่างเด็ดขาดแน่นอน เพราะคงไม่มีเพื่อนคนใดต้องการให้ผมของตนเองนั้นชี้ฟูหรือแห้งหยาบจนทำให้เกิดผมแตกปลายขึ้นให้เป็นปัญหา เพราะทุกๆคนก็คงต้องการให้ผมของตนเองนั้นดูนุ่มสวยเหมือนดาราหนังAV และก็อยากให้ผมขอเป็นเพื่อนนั้นมีความหนานุ่มดูมีน้ำหนักเพราะถ้าสุขภาพของดีมักจะเสริมบุคลิกภาพของคุณสาวๆให้ดูเป็นสาวมั่นใจสาวสวยสาวเท่สาวเซ็กซี่เหมือนกับดารานางเอกในหนังAVนั่นเองและในวันนี้ค่ะดิฉันได้นำวิธีง่ายๆที่สามารถช่วยบำรุงรักษาเส้นผมให้ดีสวยเหมือนดารานางเอกหนังAVมาฝากค่ะแค่เพื่อนๆ ทำอย่างเป็นประจำก็จะทำให้ผมกับเพื่อนนั้นกลับมานุ่มสวยเหมือนดาราหนังAVได้แล้วค่ะ
ประการแรก เคล็ดลับสำคัญที่สาวๆมักชอบเลือกใช้คือการบำรุงผมด้วยน้ำมันมะกอกหรือน้ำมันมะพร้าวนั่นเอง ด้วยวิธีที่ง่ายแสนง่ายค่ะเพียงเพื่อนๆสระผมเสร็จก็นำน้ำมันมะกอกหรือน้ำมันมะพร้าวที่เตรียมไว้นะคะที่ลงมือแล้วค่อยๆนวดบริเวณปลายเส้นผม และเมื่อนวดเสร็จแล้วก็ให้เพื่อนๆนั้นพอกน้ำมันมะกอกหรือน้ำมันมะพร้าวไว้ที่ผมประมาณ 20 นาทีแล้วค่อยสระผมเพื่อทำความสะอาดเอาน้ำมันมะกอกและน้ำมันมะพร้าวหลุดไปวิธีนี้นะคะจะช่วยทำให้ผมของเพื่อนๆนั้นมีความชุ่มชื้นนุ่มลื่นมากยิ่งขึ้นค่ะ
ประการที่สอง หมักผมอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เชื่อว่าไม่ว่าเพื่อนๆจะอยู่ในวัยทำงานวัยศึกษาเล่าเรียนหรือวัยเกษียณดิฉันเชื่อว่าทุกคนมักจะมีวันหยุดประจำสัปดาห์กันอยู่แล้วอย่างน้อยๆอาทิตย์นึงก็ต้องหยุดพัก 1 วันซึ่งวันหยุดนั้นเป็นวันที่เพื่อนๆไม่ต้องเร่งรีบ ก็ลองหันมาหมักผมเพื่อบำรุงรักษาเส้นผมให้ดูนุ่มและสุขภาพดีเถอะค่ะด้วยวิธีง่ายๆนะคะนำไข่แดง 1 ฟองมาผสมรวมกับน้ำมะกอกแล้วคลุกเคล้าให้เป็นเนื้อเดียวกันเมื่อทุกอย่างเข้าเป็นเนื้อเดียวกันแล้วนะคะก็นำส่วนผสมที่ได้นั้นมาพอกทิ้งไว้ประมาณ 30 ถึง 40 นาทีแล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดและสระผมตามที่เพื่อนๆถนัดเพื่อล้างความคราวและความมันออกไปนั่นเองค่ะ