เหตุผลที่ว่าทำไมผู้หญิงถึงชอบมีแฟนแก่กว่า

เพราะว่าเราเองก็ไม่สามารถกำหนดความรักได้มันก็คงจะไม่แปลกที่คุณผู้หญิงหลาย ๆ คนจะชอบผู้ชายที่มีอายุมากกว่าถ้าใครเคยได้เห็นคลิปหลุดในปัจจุบันเดี๋ยวนี้คลิปหลุดเริ่มจะมีแนวใช้คนที่มีอายุแต่ยังดูดีมาถ่ายคลิปหลุดแล้วที่สังคมเรียกกันว่าแด๊ดดี้นั่นเองแล้วถ้าใครได้ดูคลิปหลุดนั้นแล้วก็คงอยากจะได้แด๊ดดี้มาครองเหมือนกันโดยในคลิปหลุดนั้นจะพูดถึงนิสัยการดูแลซึ่งมันดึงดูดผู้หญิงมาก ๆ และถึงอายุจะเยอะกว่ามันก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะรักก็คือรักอยู่วันยังค่ำที่มันจะเกิดขึ้นได้จากที่คนสองคนนั้นมีความรู้สึกดี ๆ ให้กันและกัน มีความรักที่มอบให้กันและกันแถมคนรอบข้างเพื่อน ครอบครัว คนที่ทำงานก็ให้ความต้อนรับเขาเป็นอย่างดี เพียงแค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คนสองคนรักกันได้ วันนี้เราเลยจะมาบอกเหตุผลของสาว ๆ ว่าทำไมถึงชอบผู้ชายที่แก่กว่า
ข้อที่หนึ่งได้ที่ปรึกษาประจำตัว แน่นอนอยู่แล้วว่าเมื่อแฟนของคุณมีอายุมากกว่าเขาต้องเป็นที่ปรึกษาที่ดีเยี่ยมให้คุณอย่างแน่นอเพราะว่าเขาผ่านอะไรต่าง ๆ มาก่อนคุณเขาจึงมีมุมมองที่กว้างกว่าและเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งกว่าดังนั้นเวลาที่คุณมีปัญหาอะไรเขาจึงสามารถให้คำปรึกษาชี้ให้มุมมองใหม่ ๆ และวิธีแก้ปัญหาได้ และยังเป็นคนที่ให้ข้อคิดต่าง ๆ ได้ดีมาก ๆ อีกด้วย
ข้อที่สองอ้อนได้ งอแงได้ ด้วยความที่คุณสาว ๆ เด็กกว่าจึงทำให้เราสามารถงอแงได้เอาแต่ใจได้บ้างแบบที่ดูไม่น่าเกลียดจนเกินไปแต่ก็ต้องดูด้วยนะว่ามันมากเกินไปมั้ยต้องทำแต่พองามอย่าให้คนอื่นมองว่ามันไม่ดีแล้วมันจะเปลี่ยนจากความน่ารักกลายเป็นความน่ารำคาญทันที
ข้อที่สามเป็นรักสุดท้ายของเขา ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะมองคนที่พร้อมจะแก่ชราไปพร้อมกันและเขาพร้อมที่จะดูแลคุณและคุณเองก็ต้องพร้อมที่จะดูแลเขาด้วยเช่นกัน คนที่มีอายุมากกว่าส่วนใหญ่แล้วเขาก็ค่อนข้างที่จริงจังไม่คบใครเล่น ๆ เหมือนกับวัยรุ่นหนุ่มสาวที่คิดแต่จะรักสนุกแต่ไม่อยากผูกพันเพราะฉะนั้นข้อดีอีกอย่างของการมีแฟนอายุมากกว่านั่นก็คือคุณจะเจอคนที่มองอนาคตร่วมกันมีการวางแผนรวมถึงมีความรักในระยะยาวด้วยนะ
ข้อที่สี่นี่แหละสายเปย์ แน่นอนว่าแฟนที่อายุมากกว่าส่วนใหญ่มักจะมีหน้าที่การงานที่มั่นคงแล้วกระเป๋าก็ย่อมที่จะหนาสักนิดนึงอาจจะเรียกเล่น ๆ ได้ว่ารุ่นใหญ่สายเปย์เพราะเงินเก็บเงินกินก็มีใช้แบบค่อนข้างคล่องมือแล้วไม่มีการฟุ้งเฟ้อแต่ก็ยังสามารถดูแลคุณได้แบบไม่ปล่อยให้คุณต้องลำบากอย่างแน่นอน
ข้อที่ห้าครอบคลุมทุกสถานะในชีวิต คุณไม่ได้แค่แฟนเพียงอย่างเดียวแต่เขาจะสามารถเป็นได้ทุกสถานะสำหรับคุณไม่ว่าจะเป็นแฟน คนรัก เพื่อนหรือแม้กระทั่งเป็นผู้ปกครองเลยล่ะ