วิธีการรักษารักแร้เป็นหนังไก่ ไม่เรียบเนียน

            ปัญหาในเรือนร่างของคุณผู้หญิงมีจำนวนมากไม่น้อยเลยและอีกหนึ่งปัญหาที่สามารถลดความมั่นใจของคุณผู้หญิงลงได้มากเลยก็คือหนังไก่ใต้วงแขน รักแร้ไม่เรียบเนียน สาวๆคงกังวลไม่น้อยเวลาที่เพื่อนๆใส่เสื้อแขนกุด เวลาจะทำอะไรในชีวิตประจำวันก็คงจะกังวลกลัวคนอื่นจะเห็นหนังไก่ที่รักแร้ เป็นอะไรที่น่ารำคานไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ

            สาเหตุที่ทำให้เกิดหนังไก่ที่บริเวณรักแร้นั้นมีสาเหตุหลักๆอยู่สองประการก็คือ การถอนขนรักแร้ หรือแม้กระทั่งการโกนขนรักแร้อย่างเป็นประจำ ซึ่งบางครั้งอาจมีขนที่คุดอยู่ใต้บริเวณผิวหนังทำให้เกิดเป็นหนังไก่ เพื่อนสาวท่านไหนมีปัญหาเกี่ยวกับหนังไก่ใต้วงแขน ไม่ต้องมัวมานั่งกังวลอีกแล้วค่ะ เพราะวันนี้ดิฉันได้รวมวิธีการดูแลรักษาและบอกลาหนังไก่ใต้วงแขนมาให้เพื่อนๆแล้วค่ะ

            ประการแรก หันหาสครับผิวรักแร้ หากจะไม่เป็นการยากลองนำสูตรวิธีสครับผิวรักแร้ที่ดิฉันทำอยู่เป็นประจำไปทำดู เชื่อว่าไม่นานจะต้องเรียบเนียนขึ้นมากแน่นอน

            สูตรที่หนึ่ง นำแตงกวามาปั่นให้ละเอียด  3 ช้อนโต๊ะ มาผสมกับน้ำมะนาว 3 ช้อนโต๊ะ ผงขมิ้น 1-1ครึ่งช้อนโต๊ะ มาขัดถูวนๆบริเวณรักแร้เป็นเวลา 20นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

            สูตรที่สอง มะเขือเทศบดพอหยาบ 1 ลูกเท่านั้นมาขัดวนๆที่บริเวณรักแร้เป็นเวลา 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

            สูตรที่สาม น้ำมันมะพร้าว 2 ช้อนโต๊ะนำมาผสมกับน้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะผสมให้เข้ากันแล้วนำมาขัดวนไปวนมาที่บริเวณรักแร้เป็นเวลา 15 นาที แต่วิธีนี้จะยุ่งยากสักนิดหนึ่งเพราะต้องใช้น้ำอุ่นมาล้างให้สะอาด

            ประการที่สอง หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์โรลออนที่มีสารเคมีผสมรวมอยู่ด้วย แต่หากจำเป็นจะต้องใช้ก็ควรเลือกใช้เป็นสูตรอ่อนโยน แต่ถ้าหากสามารถเลิกใช้ได้อย่างเด็ดขาดก็อาจหันมาใช้ สารส้มทาแทนก็ได้ก็ช่วยลดกลิ่นตัวได้เหมือนกัน

            ประการที่สาม ใช้วิธีกำจัดขนแบบธรรมชาติ มาค่ะเพื่อนๆเรามาบอกลาแหนบกันดีกว่าวันนี้ดิฉันมีสูตรมาเสนอค่ะรับรองว่าเห็นผลจริงเตรียมตัวบอกลาหนังไก่กันได้เลย

            สูตรที่หนึ่ง นำน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะมาผสมคลุกเคล้ากับน้ำผึ้ง 4 ช้อนโต๊ะ โดยคลุกเคล้าให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน แล้วนำมาพอกที่บริเวณขนรักแร้ และทิ้งไว้ประมาณ 25-30 นาที แล้วใช้ผ้าขนหนูที่ชุบด้วยน้ำอุ่นมาเช็ดออกให้สะอาด ทำวิธีนี้เป็นประจำ 3-4 ครั้งต่ออาทิตย์ ไม่เกิน 4 เดือนรับรองเห็นผล

            แค่วิธีดังกล่าวก็สามารถแก้ปัญหาหนังไก่ที่ใต้วงแขนที่แสนจะ xxx ให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใสเพื่อเรียกคืนความมั่นใจให้กับตัวเองได้แล้ว