ประเภทคนรักแย่ๆที่คบไปก็มีแต่จะเสียเวลาชีวิต

เคยหรือเปล่าที่คุณจะต้องมาทนดูหนังโป๊กับคนคนหนึ่งที่มีการกระทำแย่ๆใส่เราตลอดและที่แย่ไปกว่านั้นคือเขาเป็นคนรักของเราเนี่ยแหละคิดแล้วก็ปวดใจใช่ไหมล่ะซึ่งเราก็เข้าใจนะว่าตอนคบกันช่วงใหม่ๆมันอาจจะไม่ใช่แบบนี้เพราะฉะนั้นเราอยากให้คุณหันมาตั้งตัวแล้วเช็กกันสักหน่อยดีกว่าว่าคนรักของคุณนั้นอยู่ในประเภทคนรักยอดแย่หรือเปล่าเพราะถ้าใช่เราว่างานนี้คุณคงต้องเว้นระยะแล้วถอยออกมาแล้วล่ะถ้าไม่อยากเสียใจและเสียเวลาชีวิตของคุณไปมากกว่านี้เอาล่ะแล้วจะมีคนแบบไหนบ้างเรามาลองอ่านกันเลยดีกว่าจะได้ถอนตัวเองมาจากคนแบบนี้ได้ทันเวลา
ข้อหนึ่ง มักจะติดและหมกมุ่นกับบางอย่าง ใครเคยคบกับคนที่เสพติดอะไรสักอย่างบ้างคะไม่ว่าจะเป็นติดเกมหรืออาจจะติดหนังโป๊และกำลังถูกบางอย่างครอบงำทำให้หมกมุ่นอยู่กับมันมากจนเกินไปคุณคงจะรู้ดีนะว่ามันเป็นความสัมพันธ์ที่น่าเหนื่อยเอามากๆซึ่งคนที่ติดจนมันถอนตัวไม่ขึ้นแล้วนั้นส่วนมากก็ไม่ค่อยทราบพฤติกรรมของตัวเองสักเท่าไหร่หรอกหรือเขาอาจจะรู้แต่ไม่ได้แคร์คุณก็ได้แต่ถ้ามันเป็นแบบนั้นจริงๆเราว่าถอยห่างออกมาจากคนประเภทนี้ดีกว่าเพราะอยู่ไปคงเหนื่อยมากกว่าเดิมแน่นอน
ข้อสอง เป็นพวกไม่รู้จักโต ใครๆก็ต้องการคบเด็กทั้งนั้นแหละแต่คนที่มันชอบทำตัวเด็กไม่เลิกนั้นบอกเลยว่าน่าปวดหัวแน่ๆแต่เอาจริงๆเราทุกคนก็ย่อมมีความเป็นเด็กอยู่ในตัวทุกคนแหละแต่มันต่างกับคนไม่รู้จักโตอยู่นะซึ่งโดยส่วนมากพวกไม่รู้จักโตนั้นก็จะหาความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเขาไม่ค่อยเจอหรอกเมื่อคุณพูดอะไรออกไปเขาก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องเล่นๆก็ได้เพราะฉะนั้นถ้าคุณได้เผลอไปคบหรือดูหนังโป๊กับคนประเภทนี้แล้วถ้าไม่ไหวจริงๆก็ควรถอยดีกว่าเพราะถ้าสุดท้ายเขายังโตเป็นผู้ใหญ่ไม่ได้เราว่าก็คงต้องพิจารณาและเลิกคบกันแล้วล่ะ
ข้อสาม ไม่มีอารมณ์หวานกับเขาเลย พวกคุณอาจจะมองว่าความโรแมนติกคือสิ่งอ่อนแอของพวกหนุ่มๆแต่คุณรู้ไหมว่าบางทีสาวๆก็อยากให้คุณโรแมนติกกับเธอบ้างนะไม่ว่าจะเป็นนอนชมเธอบ่อยๆขณะที่กำลังดูหนังโป๊หรือมีมุขมาหยอดบ้างเล็กน้อยก็ได้แต่ในทางกลับกันถ้าคนรักของคุณไม่เคยทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวยล้างเลยเราว่าแบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกันนะซึ่งถ้าปรับปรุงไม่ได้เราว่าแยกย้ายกันไปหาคนใหม่ที่มันโรแมนติกสักหน่อยดีกว่าหรือคนที่คอยจับมือกันตอนดูหนังโป๊ก็ยังดีและนอกจากนี้คนประเภทหลงตัวเองมากเกินไปก็ด้วยนะที่คุณควรถอยห่างออกมาโดยด่วนเพราะเขาไม่มีทางรับฟังความเห็นของใครนอกจากเขาแน่นอนหากคบไปคงทะเลาะกันทุกวันชัวร์