ถ้าไม่อยากให้หนุ่มๆไร้อารมณ์รักก็อย่าทำสิ่งนี้บนเตียงล่ะ

แม้ว่าสาวๆจะจัดหนักและดูคลิปหลุดไทยดูฟรีเย็ดหีน้ำแตกเด็ดๆกับพวกหนุ่มๆมานานแค่ไหนนั้นแต่ทว่าหากมันเริ่มนานเข้าไปเรื่อย ๆทางเราว่าคุณก็ต้องเกิดความเคยชินจนเป็นตัวของตัวเองมากเกินไปอย่างแน่นอนซึ่งการทำแบบนั้นบอกเลยว่านอกจากจะทำให้คุณดูไม่เซ็กซี่ดั่งในคลิปหลุดไทยดูฟรีเย็ดหีน้ำแตกเด็ดๆแล้วนั้นมันยังทำให้พวกหนุ่มๆหมดอารมณ์หรือเซ็กส์เสื่อมได้ด้วยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้ายังคิดจะให้หนุ่มๆจัดหนักให้คุณต่อไปนั้นเราแนะนำให้คุณมาดูสิ่งที่ไม่ควรทำถ้าไม่อยากให้พวกเขาหมดอารมณ์ร่วมรักกับคุณกันหน่อยดีกว่าและมันจะมีอะไรบ้างนั้นพวกเราไปส่องกันรับรองว่าคราวนี้คุณจะต้องรีบปรับตัวได้ทันแน่
1.คร่อมให้ก็ดีแต่ก็ควรดูจังหวะด้วย แม้ว่าท่าที่สาวๆอยู่ด้านบนดั่งในคลิปหลุดไทยดูฟรีเย็ดหีน้ำแตกเด็ดๆนั้นมันจะคือท่าที่หนุ่มๆชื่นชอบแต่มันก็ไม่เสมอไปหรอกนะซึ่งนั่นมันก็เป็นเพราะว่าจังหวะเสียวของหนุ่มๆในตอนที่เขาใกล้จะไปถึงจุดสุดยอดแบบในคลิปหลุดไทยดูฟรีเย็ดหีน้ำแตกเด็ดๆนั้นพวกเขามักจะอยากเป็นฝ่ายขึ้นเพื่อควบคุมจังหวะของตัวเองแทนจะยังไงล่ะเนื่องจากมันช่วยให้พวกเขารู้สึกเสียวได้มากกว่านั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าไม่อยากให้หนุ่มๆหมดอารมณ์ดูคลิปหลุดไทยดูฟรีเย็ดหีน้ำแตกเด็ดๆกับคุณเราว่าสาวๆควรปล่อยให้เขาคุมจังหวะของเขาไปดีกว่านะเท่านี้ก็ช่วยให้เขาสนุกกับการร่วมรักได้อย่างเต็มที่แล้ว
2.ร้องเสียวดังจนดูปลอม เราเชื่อว่าเมื่อสาวๆร้องเสียวแล้วมันคงทำให้พวกหนุ่มๆอยากจะกระหน่ำเรือนร่างคุณดั่งในคลิปหลุดไทยดูฟรีเย็ดหีน้ำแตกเด็ดๆไม่น้อยเลยแต่ทว่าหากเมื่อไหร่ที่เขาดูออกว่าคุณเฟคใส่เขาหรือทำเป็นส่งเสียงร้องเสียวดังๆนั้นบอกเลยว่าเมื่อนั้นอารมณ์ของเขาจะหายไปทันทีอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่พวกเขาจะหมดอารมณ์ร่วมรักและดูคลิปหลุดไทยดูฟรีเย็ดหีน้ำแตกเด็ดๆกับคุณแนะนำว่าให้ส่งเสียงครางแต่พอควรในตอนที่คุณรู้สึกเสียวจริงๆจะดีกว่านะ
3.แต่งหน้าจัดเกินเบอร์ นี่ก็ทราบแหละว่าสาวๆอยากจะดูเซ็กซี่ยามอยู่บนเตียงรักเพื่อเอาใจพวกหนุ่มๆแต่ทว่าจริงๆแล้วสาวๆรู้รึไม่ว่าในการร่วมรักเตียงรักดั่งในคลิปหลุดไทยดูฟรีเย็ดหีน้ำแตกเด็ดๆแล้วนั้นแท้จริงแล้วพวกหนุ่มๆเขาอยากเห็นคุณในสภาพที่ดูธรรมชาติมากกว่านะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีถ้าคุณอยากจะแต่งหน้าเพื่อเอาใจเขาจริงๆก็ควรแต่งให้มันเบาๆและดูสดใสดีกว่าเพราะถ้าเกิดคุณแต่งจนมันดูเยอะมากจนเกินไปนั้นเราเชื่อว่าเขาคงหมดอารมณ์ที่จะร่วมรักและดูคลิปหลุดไทยดูฟรีเย็ดหีน้ำแตกเด็ดๆกับคุณแน่แถมที่แย่ไปกว่านั้นมันยังทำให้คุณดูปลอมในสายตาเขาด้วยดังนั้นแนะนำว่าให้คุณเป็นตัวของตัวเองในแบบไม่ต้องแต่งเติมเยอะจะดีกว่านะเท่านี้ก็ทำให้เขาอยากร่วมรักกับคุณต่อแล้ว