เห็นเพื่อนนิ่งๆไม่คิดว่าจะขี้เงี่ยน

เราชื่อนิดค่ะ มีเรื่องเสียวอยากเล่าให้ฟัง นิดอายุ 24 แล้วค่ะมีสามีแล้ว แต่ว่านิดเป็นน้อยเค้าค่ะ อาทิตย์นึง เค้าจะมานอนกับนิดแค่ 2 วัน แต่นิด เป็นคนที่ชอบเรื่องบนเตียงมากค่ะนิดก็เลยขาดเรื่องบนเตียงไป นิดต้องการทุกวันค่ะ แต่ก็ไม่รู้จะไปหาที่ไหนได้ เพราะนิดเป็นผู้หญิงใช่มั้ยค่ะ แต่วันที่เกิดเรื่อง นิดมีเพื่อนที่เป็นผู้ชาย ชื่อหนุ่ม เค้าก็รู้ว่านิดมีแฟนแล้ว แต่เค้าเห็นนิดเหงาๆ ก็โทรมาคุยกับนิดทุกวัน นิดก็ชอบคุยเพราะเหงาไม่รู้จะคุยกับใคร ถ้าวันไหนว่างๆ ก็ไปดูหนังโป๊ไทยด้วยกันบ้าง
มีอยู่วันนึง เค้าก็พาไปที่บ้านเค้า แต่วันนั้นนิดมีอารมณ์มากเลย นิดเลยโดดขึ้นไปนอนบนเตียงเค้า แล้วหนุ่มก็เริ่มทำกับนิดเลยค่ะ เหมือนรู้ว่านิดต้องการ เค้าทั้งจูบทั้งหอมนิดไปทั้งตัวเลยค่ะ เสียวมาก ขนลุกไปหมดเลย แล้วเค้าก็ค่อยๆ ถอดชุดนิดทีละชิ้น จนไม่เหลืออะไรเลย ตอนนั้น หอยนิดแฉะไปหมดแล้วล่ะค่ะ เค้าก็รีบถอดชุดเค้าเลย จู๋เค้าใหญ่มากเลยค่ะ เค้าก็จับขานิดถ่างออก นิดก็บอกเค้าว่าใส่ถุงยางก่อนสิ เค้าไม่ฟังเสียงเลยค่ะ จับยัดเข้ามาเลยจนมิดเลยค่ะจากนั้นเค้าค่อยๆ โยก นิดเสียวหอยมันส์หอยมากเลยค่ะ เพราะนิดหงี่มากด้วย ไม่ได้ดูหนังโป๊ไทยหลายวันแล้ว เพราะเมื่อวานโดนแฟนเอามาไม่หนำใจค่ะ แฟนเอาแปปเดียวเสร็จ นิดก็เลยบอกเค้าให้แรงๆ ก็ได้นะ เค้าก็เชื่อฟังนิดดีค่ะ กดเข้าออกแรงมากทั้งลึกทั้งแรง เสียวสุดๆ นิดร้องลั่นบ้านเค้าเลย จนเค้าต้องเอามือมาปิดปากนิดเลย แล้วเค้าก็จับพลิกให้นิดขย่มเองแบบในหนังโป๊ไทย นิดก็ขย่มให้เค้าอย่างมันส์เลยค่ะ แล้วเค้าก็จับนิดให้เป็นหมาค่ะ โดนจากด้านหลังเสียวมากค่ะ นิดชอบท่านี้มาก เขากระแทกนิดซะนมแกว่งไปมาเลย ไม่กลัวหอยนิดพังเลย แล้วเค้าก็เสร็จค่ะ เราก็ลงไปเข้าห้องน้ำกัน
ตอนนั้นนิดยังไม่หายยากเลยค่ะ เลยจับจู๋เค้าเล่น พอจู๋เค้าแข็งเค้าก็ดันตัวนิดติดกำแพงแล้วก็ยกขาขึ้นข้างนึง แล้วก็ดันเข้ามาต่อ เค้าก็โยกซะนิดเสียวอีกรอบ แล้วเค้าก็จับนิดหันหลัง นิดโดนท่านี้ไป 5 นาทีเค้าก็เสร็จ เค้าปล่อยในเลยด้วยค่ะ ตอนนั้นเสียวจริงๆ นิดยอมทุกอย่างเลยค่ะ จะปล่อยนอกหรือในนิดไม่สนแล้ว ขอให้โดนเย็ดอย่างเดียวเป็นพอ แล้วเราก็ขึ้นมาบนห้องอีกครั้ง เค้าก็มานอนทับนิดอีก เค้าฟิตมากเลยค่ะ พักไม่ถึง 5 นาทีเลย เขาจับยัดเข้ามาอีกแล้ว มันฟินกว่าหนังโป๊ไทยเยอะเลย นิดชอบมากเลยค่ะ หลายครั้งดี และครั้งละไม่นานด้วย นิดติดใจเลยค่ะ คืนนั้นนิดโดนไปสามทีเลยค่ะ แตกในไปสอง ไม่ใส่ถุงด้วย หอยบานเลย และหลังจากนั้นอีกหนึ่งอาทิตย์นิดก็มาให้เค้าเย็ดอีกสองทีค่ะ แล้วเราก็เลิกเย็ดกัน เพราะกลัวแฟนจับได้ แต่ก็มันส์ดีค่ะได้เสียวกับคนอื่น แฟนก็ไม่รู้ ทุกวันนี้นิดก็ยังไม่โดนใครเย็ดเลย นอกจากแฟน อยากโดนคนอื่นอีกจังเลยค่ะ